Còn một tuần cuối cùng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”

ページビュー:
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” (Cuộc thi) được diễn ra trong vòng 30 ngày (từ 7h30 ngày 15/9/2021 đến 7h30 ngày 15/10/2021). Cuộc thi là một điểm nhấn quan trọng trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021.

Ngay trong những ngày đầu tiên diễn ra Cuộc thi, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Một số cơ quan, đơn vị địa phương đã làm tốt công tác quán triệt, triển khai, tuyên truyền và tích cực tham gia Cuộc thi như Sở Tư pháp, Công an tỉnh, Sở Y tế, huyện Tân Yên, huyện Việt Yên…Tính đến 8h ngày 11/10/2021, Cuộc thi đã thu hút 149.057 người đăng ký tham gia dự thi và 474.745 lượt tham gia dự thi.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào 7h30 ngày 15/10/2021; do đó chỉ còn 05 ngày cuối cùng để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, địa phương tăng tốc, tập trung cao điểm quán triệt, chỉ đạo, đôn đốc, yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và vận động các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Cuộc thi và tham gia nhiều lượt thi.