Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh

查看数次:
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, diễn ra từ 7 giờ 30 phút ngày 15/9/2021 đến 7 giờ 30 phút ngày 15/10/2021.

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Cuộc thi, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tính đến 17h ngày 15/9/2021, đã có hơn 3.800 người tham gia dự thi với gần 4.000 lượt dự thi trên toàn tỉnh.

Hy vọng với sự chỉ đạo, triển khai đồng bộ, kịp thời, việc thông tin, truyền thông về Cuộc thi bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú của các cơ quan, đơn vị, địa phương, Cuộc thi sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia dự thi của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh./.