Lục Nam tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp pháp luật về an toàn giao thông đường bộ tại Trường Tiểu học Bảo Đài.

Với tiêu đề “Sinh hoạt dưới cờ: Lễ tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông”. Sáng ngày 09/11/2020, hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (09/11), Phòng Tư pháp huyện Lục Nam phối hợp với UBND xã Bảo Đài, Trưởng Tiểu học Bảo Đài tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ cho hơn 800 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Bảo Đài.

Tại đây, ông Lê Công Nhận- Phó Trưởng phòng Tư pháp- Báo cáo viên pháp luật của huyện đã trực tiếp tuyên truyền, phổ biến một số nội dung trọng tâm của Luật Giao thông đường bộ; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt. Đồng thời cấp phát các tờ rơi, tờ gấp pháp luật và trao đổi các giải pháp thực hiện “Văn hóa giao thông”, vận động toàn thể giáo viên của nhà trường nhắc nhở học sinh khi tham gia giao thông tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT./.

Vũ Thị An- Chuyên viên Phòng Tư pháp