Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Việt Yên: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ Hòa giải ở cơ sở

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Ngày 25,26/5/2023 Chủ tịch UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hòa giải ở cơ sở cho các đối tượng là Tổ trưởng Tổ hòa giải và Hòa giải viên của 08 xã, thị trấn gồm: Nghĩa Trung, Việt Tiến, Quảng Minh, thị trấn Nếnh, Vân trung, Ninh Sơn, Thượng Lan và Trung Sơn.
Ảnh Báo cáo viên

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Báo cáo viên pháp luật của tỉnh truyền đạt một số nội dung trọng tâm Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ về công tác hòa giải cho đội ngũ Hòa giải viên.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, vai trò của Hòa giải viên ở cơ sở và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho Hòa giải viên. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng hòa giải ở cơ sở tại địa phương trong thời gian tới./.

Khắc Lạng

Phòng Tư pháp huyện Việt Yên